Review cách chọn size quần Jean nam

quần jean nam

Khám phá tủ đồ của các chàng trai, item xuất hiện nhiều nhất và chắc chắn ai cũng phải có ít nhất 1 chiếc đó chính là quần jean. Lý do là bởi trang phục này dù phối đồ theo phong cách nào đi chăng nữa cũng cảm thấy “ăn rơ” với nhau luôn ấy. Từ già đến trẻ, từ người mập đến người gầy đều có thể mặc được quần jean. Và dĩ nhiên là mỗi người sẽ lại có một size quần khác nhau rồi. Trong bài viết này, hãy cùng Kingmenstyle “truy tìm” size chuẩn của bạn với cách chọn size quần jean nam vô cùng đơn giản nhé.

Bảng size/Thông số size của quần jean 

Trước khi tìm hiểu cụ thể cách chọn size quần jean nam. Hãy cùng xem bảng size quần chung dành cho những ai có body chuẩn không cần chỉnh, chỉ cần mặc đồ lên thôi là đã thấy đẹp nhé.

quan-jean-nam
Bí quyết chọn Size quần Jean nam chuẩn nhất

Lưu ý là bảng size này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần nắm được chính xác số đo của bản thân cũng như cách chọn size quần jean nam để chọn cho mình những chiếc quần vừa vặn nhất. Muốn biết chi tiết ra sao thì đến với phần tiếp theo của bài viết nhé.

Cách chọn size quần jean nam

Bạn có tới 3 cách chọn size quần jean nam để các chàng trai sử dụng. Mỗi một cách sẽ lại có một phương thức thực hiện riêng. Ngay bây giờ hãy cùng bắt đầu khám phá với Kingmenstyle để chọn size quần jean nam chuẩn không cần chỉnh thôi.

Chọn size quần jean nam theo chiều cao, cân nặng 

Muốn chọn được size quần chuẩn nhất, trước hết, bạn có thể áp dụng theo cách lấy số đo chiều cao và cân nặng của mình. Đây là phương pháp khá phổ biến được hầu hết anh em lựa chọn hiện nay. Nhiều shop bán quần jean cũng căn cứ vào đó để tư vấn cho khách hàng chọn được những chiếc quần jean phù hợp nhất.

Để thực hiện chọn size quần theo cách này, trước hết, bạn cần nắm được số đo chiều cao và cân nặng của mình. Sau đó, đối chiếu lên bảng size quần của thương hiệu là sẽ ra size của mình. Bảng size quần jean nam theo cân nặng  và chiều cao để anh em có thể tham khảo như sau:

size-quan-jean-nam
Bảng size quần jean nam theo cân nặng

Như vậy, theo thông số của bảng size quần chuẩn trên thì:

  • Size 28 cho nam, có chiều cao từ: 160-165 cm và cân nặng từ 50 – 52,5 kg
  • Size 29 cho nam, có chiều cao từ: 160-175 cm và cân nặng từ 52,5 – 57,5 kg
  • Size 30 cho nam, có chiều cao từ: 160-175 cm và cân nặng từ: 57.5 – 62,5 kg
  • Size 31 cho nam, có chiều cao từ: 160-180 cm và cân nặng từ: 60 – 67,5 kg
  • Size 32 cho nam, có chiều cao từ: 160-180 cm và cân nặng từ: 70 – 75 kg
  • Size 33 cho nam, có chiều cao từ: 160-180 cm và cân nặng từ: 50 – 52,5 kg

Chọn size quần nam theo số đo cơ thể

Ngoài phương thức trên, bạn cũng có thể chọn cách đo size quần jean nam thông qua số đo của cơ thể. Cách này sẽ cho độ chính xác tới 100% nếu như bạn nắm được số đo chuẩn của mình. Cùng tham khảo bảng thông số quần nam với số đo bụng, mông, đùi và gấu dưới đây.

size-quan-jean-nam
bảng size quần

Chọn size quần theo phương pháp truyền thống

Có 3 cách chọn size quần jean nam theo phương pháp truyền thống đó là:

  • Cách 1: Bạn lấy quần jean sau đó quấn phần cạp quanh cổ. Nếu 2 đầu cạp chạm được vào nhau và vừa với vòng cổ. Thì vòng eo của bạn cũng sẽ vừa vặn. Đây là cách thức được áp dụng từ xưa và cho độ chính xác cao. ến mức khoa học hiện đại cũng chẳng thể giải thích được.
  • Cách 2: Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện chọn size quần jean bằng cách xỏ cả cẳng tay vào trong quần sao cho đầu nắm tay và đầu khuỷu căng ngang ở phần lưng quần. Nếu như lưng quần vừa khít thì đó là chiếc quần dành cho bạn đó.
  • Cách 3: Cuối cùng, bạn có thể thử bằng cách nắm tay lại sau đó cho vào ống quần. Xỏ ống quần cho đến hết phần gấu thì thôi, nếu xỏ qua thoải mái thì chắc chắn khi bạn mặc lên người cũng sẽ vừa vặn.

Xem thêm tại đây.

Tìm hiểu thêm về size quần áo tại đây.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966278656
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon